Vương Anh Tú tiết lộ nhiều bí mật thú vị về anh trai Mr Siro

38
57Là một hitmaker của làng nhạc Việt với những bản ballad tình sầu, cũng là em ruột của “thánh sầu” Mr. Siro, Vương Anh Tú không tránh khỏi việc bị so sánh với anh trai.
Vương Anh Tú là một ca – nhạc sĩ 9X của Vpop, đồng thời cũng là em ruột của “thánh sầu” Mr. Siro. Không kém anh trai mình, Vương Anh Tú là chủ nhân của hàng loạt bản ballad “làm mưa, làm gió” trong thời gian qua như Em ngày xưa khác rồi, Có tất cả nhưng thiếu anh, Hết thương cạn nhớ… Chính vì là anh em và cùng theo đuổi một dòng nhạc nên hai anh em không tránh khỏi việc bị so sánh.
“Mình không sợ bóng của anh Siro quá lớn bởi vì mình đang đi theo ảnh mà cho nên mình cứ theo bước ảnh thôi. Thật sự ảnh là một hình mẫu lý tưởng để Vương Anh Tú làm theo. Những gì ảnh đạt được, cũng như những tình cảm của khán giả dành cho anh Siro thì đối với Tú rất là đáng ngưỡng mộ.”, Vương Anh Tú chia sẻ.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn: https://anniemulz.com

Xem thêm bài viết khác: https://anniemulz.com/tong-hop/

38 COMMENTS

 1. Nghe mấy ông này mãi mà k biết là anh em
  Thắc mắc mai sao hai ông ý nhìn giống nhau , hát cũng giống nhau

 2. a Tú thì ko biết tình yêu của ảnh sao,chứ mới đầu nghe nhạc a Rô tưởng ổng thảm trong tình yêu lắm chứ,ai ngờ hôn nhân hạnh phúc quá trời 🤣🤣,toàn lấy chuyện của ng ta viết,mà ta nói thắt hết cả ruột,cái đứa chả thất tình lần nào,vì có mỗi 1 mối tình tới giờ,mà nghe nhạc như mình đang thất tình v,rồi ko biết ng cùng cảnh với bài hát nghe xong thì sao luôn.

 3. 2 anh em nhờ bị bồ bỏ nên mới có các siêu phẩm như bây giờ ,Cảm ơn mấy bạn nữ nha😀

 4. Uây đến hnay e mới biết A Với A Mr.Siro là ae ruột ấy.Đúng là 2 ae quá thành công trong việc lấy cảm xúc của khán giả .Nhạc của A Mr.siro thì buồn đau lòng.Còn của A Tú thì lại trách móc

 5. vâng, ra là 2 ông ấy là ae ruột. thảo nào viết nhạc toàn giết chết con tim fan như chúng tôi… trời ơi. 2 con người này

 6. Hèn chi thấy sau nhạc của anh tú hơi giống nhạc của siro giờ mới biết hai ae 😆😆😆

 7. Bài "Em" là bài hát đầu tiên tôi biết Mr. Siro là ai,
  "Chờ Em Nhé" là bài đầu tiên biết Vương Anh Tú.
  2 nhạc sĩ tài năng.

 8. Kể từ bài Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh cho đến những bài vừa ra tháng 9, 10 , 11 của Tú thì mình hết phân biệt dc nhạc Tú hay Siro luôn . Trừ khi cất tiếng lên bè thôi. :)))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here