Vị trí Capital Place đẳng cấp bậc nhất

0
73

Vị trí của tòa nhà Capital Building được đánh giá là chất lượng bậc nhất trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội. Tòa nhà văn phòng này mới được đưa vào sử dụng trong năm 2019 nhưng đã được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, và yếu tố chính làm nên sự thành công của tòa nhà này chính là vị trí của tòa nhà. Vậy điều gì đã làm nên yếu tố đẳng cấp nhất này?

Tiện ích hoàn hảo xung quanh vị trí Capital Place

Điều đầu tiên mà doanh nghiệp có được nhờ vị trí tòa nhà Capital Place chính là một hệ thống tiện ích hoàn chỉnh và đa dạng ở khu vực xung quanh. Từ lâu, khu vực ngã tư Liễu Giai – Đào Tấn đã được giới chuyên gia nhận định là “trung tâm của trung tâm” với hàng loạt những công trình tiêu biểu là Lotte Centre, Daeha Business Center, khách sạn Daewoo và nhiều các đại sứ quán, cơ quan hành chính khác.

capital place 1

Chính những địa điểm quan trọng này đã làm nên một Capital Place vô cùng thuận tiện dành cho doanh nghiệp và cán bộ công nhân viên. Sự thuận tiện này có thể được áp dụng trong quá trình làm việc của doanh nghiệp (với nhiều ngân hàng và cơ quan hành chính). Cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà cũng sẽ không phải đi quá xa để sử dụng nhiều các tiện ích ngoài văn phòng như nhà hàng, quán cà phê, siêu thị, trường học cho con cái…

Danh sách những tiện ích xung quanh tòa nhà Capital Place bao gồm:

  • Các Đại sứ quán như: Đại sứ quán Nhật Bản, Đại sứ quán Australia, Đại sứ quán Nga, Đại Sứ Quán Thụy Điển…
  • Các cơ quan hành chính trong khu vực: Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà Nước, Ủy Ban Quận Ba Đình, Văn phòng Thừa Phát Lại Ba Đình, Chi cục Thuế Ba Đình, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội…
  • Các nhà hàng sang trọng trong khu vực: Nhà Hàng Buffet Chef Dzung, Nét Huế Restaurant, Highlands Coffee, El Gaucho Argentinian Steakhouse, Dozo Sushi Dining, Starbucks Vincom Metropolis…

Đặc biệt, tòa nhà còn cách các trung tâm thương mại đẳng cấp của thành phố là Lotte và Vinhomes Metropolis 10 phút đi bộ, rất thuận tiện cho việc mua sắm, ăn uống của nhân viên văn phòng làm việc tại tòa nhà.

Các tòa văn phòng khác nằm trong khu vực này cũng phải kể đến Tòa nhà LOTTE Center Hanoi, VIT Building, Handi Resco Tower, tòa Nhà Daeha…

Một hệ thống giao thông hiện đại xung quanh Capital Place

Bên cạnh sức hút từ hàng loạt từ những tiện ích và dịch vụ hấp dẫn xung quanh tòa nhà Capital Place Liễu Giai, tòa nhà này còn có được một hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện và hiện đại.

capital place 2

Cách tòa nhà Capital Place 10 phút đi bộ là tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông. Tuyến giao thông công cộng này sắp đi vào hoạt động trong những năm tới đây, chắc chắn sẽ thay đổi diện mạo của giao thông khu vực ngã tư Liễu Giai – Đào Tấn này.

Các tuyến đường gần với Capital Place phải kể đến:

  • Đường Liễu Giai – Văn Cao hướng về phía Tây Hồ – Thụy Khuê
  • Đường Liễu Giai – Kim Mã có thể hướng về phía Cầu Giấy hoặc đi về hướng Nguyễn Thái Học – khu trung tâm
  • Từ Liễu Giai – Nguyễn Chí Thanh, sẽ chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển để đi về khu vực cửa ngõ thành phố là Trần Duy Hưng – Đại lộ Thăng Long

Với một loạt những tuyến đường vô cùng đắt giá này, với tòa nhà Capital Place nằm ở trung tâm, đây được coi là một địa điểm được yêu thích mới nhất trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội.

Khi làm việc tại tòa nhà này, quý khách hàng ít khi phải lo lắng về tình hình tắc đường ở bên ngoài do tuyến đường Liễu Giai – Đào Tấn vốn rất rộng, thông thường xe cộ lưu thông vô cùng dễ dàng. Điều này được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá vô cùng cao khi lựa chọn thuê văn phòng tại Capital Place.

Vị trí đắc địa số một tại 29 Liễu Giai chính là một yếu tố tạo nên sự thành công của tòa nhà Capital Place trên thị trường văn phòng Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ với Sun Office theo:

  • Website: https://timvanphong.com.vn/
  • Hotline: 0968 382 682
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here