Ứng dụng Video / Media Player tốt nhất cho Windows 10 (Cập nhật năm 2020)

0
120

Tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua qua các liên kết trên trang web này mà bạn không phải trả thêm phí. Các khuyến nghị của tôi, tuy nhiên, không thiên vị theo bất kỳ cách nào.
20 ứng dụng Video / Media Player tốt nhất cho Windows 10 (Cập nhật năm 2020)
Phương tiện luôn là một phần quan trọng trong trải nghiệm Windows, nhưng bây giờ nó quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng tôi đang phát trực tuyến video và nhạc từ tất cả các loại trang web và từ các cơ sở lưu trữ cục bộ của riêng chúng tôi.

Phần mềm media player cho windows

Là một Cộng tác viên của Amazon, tôi kiếm tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện.
Điều này có nghĩa là chúng ta phải có sẵn trình phát media tốt nhất để có thể tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất. Có rất nhiều tùy chọn trên mạng nên có thể khó chọn, vì vậy đây là những trình phát video tốt nhất cho máy tính Windows 10 (PC, máy tính xách tay, v.v.).

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy cả tùy chọn miễn phí và trả phí cho những người cũng cần các lựa chọn thay thế chuyên nghiệp. Phần mềm xem video

Các trang web phát trực tuyến video và truyền hình hợp pháp và miễn phí tốt nhất trên Internet
×
Mục lục (ẩn)

1) Trình phát phương tiện VLC
2) 5KPlayer
3) Người chơi nồi
4) Người chơi thực sự
5) MediaMonkey
6) MPlayer
7) WinDVD
8) Windows Media Player dành cho Windows 10
9) Phòng thí nghiệm GOM
10) Trung tâm truyền thông JRiver
11) Máy nghe nhạc ACG
12) KMPlayer
13) DivX
14) Cody
15) Ứng dụng Phim và TV dành cho Windows 10
16) CyberLink PowerDVD
17) Trình phát đa phương tiện DVDFab (Miễn phí)
18) DVDFab Media Player Pro
19) Trình phát MP4
20) Đám rối

1) Trình phát phương tiện VLC

Trình phát VLC
VLC là một trong những trình phát đa phương tiện mã nguồn mở và miễn phí tốt nhất hiện nay. Những người chơi khác làm ít hơn và thậm chí không miễn phí. VLC phát tất cả các loại phương tiện, từ AVI và DivX đến MP3 và DVD. Sử dụng một loạt các codec mã nguồn mở để cấp nguồn, trình phát đa phương tiện VLC giống như con dao của quân đội Thụy Sĩ đối với các trình phát video và âm thanh.

Nó có thể không có giao diện của một số người chơi khác, nhưng một trong những điều tốt nhất về nó là nó hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn hỗ trợ các dự án mã nguồn mở, VLC là vua của ngọn đồi. Ngoài ra, nếu bạn có một tệp phương tiện mà bạn không thể mở, rất có thể VLC sẽ có thể phát nó.

5KPlayer nên có trong danh sách của bạn để chuyển đến những trình phát video đang hoạt động tốt khi phát lại các video độ nét cực cao như 4K, 5K và 8K.

Có vẻ như độ nét cực cao là con đường cho tương lai, khi ngày càng có nhiều nhà sản xuất phim và truyền hình bắt đầu sử dụng công nghệ này. Vì vậy, bạn cần một phần mềm tốt có thể phát loại video này lúc rảnh rỗi.

5KPlayer cũng hỗ trợ nền tảng của Nvidia cho phần mềm tăng tốc GPU, vì vậy việc phát bất kỳ tệp nào sẽ không thành vấn đề trên Windows 10.

Không giống như một số trình phát miễn phí khác, 5KPlayer còn có khả năng chuyển đổi giữa các loại tệp, chụp ảnh nhanh các video chuyển động và thậm chí tạo đài phát thanh.

3) Người chơi nồi
người chơi bô

Pot Player là một trình phát hoàn toàn hiện đại được tăng tốc phần cứng ở bất kỳ đâu được hỗ trợ. Điều này làm cho nó nhanh chóng và dễ sử dụng.

Mặc dù nó có thể không hỗ trợ nhiều định dạng như VLC, nhưng nó vẫn duy trì một danh sách ấn tượng. Người dùng thậm chí có thể tải xuống và cài đặt codec của riêng họ khi cần thiết, vì vậy đây thực sự không phải là vấn đề.

Một trong những khía cạnh thú vị nữa là nó hỗ trợ xem 3D và có thể dễ dàng truyền trực tiếp đến TV có hỗ trợ cần thiết. Điều này có nghĩa là Pot Player có thể dễ dàng trở thành tâm điểm của bất kỳ thiết lập phương tiện gia đình nào.

4) Người chơi thực sự
người chơi thực sự

Trình phát thực sự đã xuất hiện từ cuối những năm 90, khiến nó trở thành một trong những trình phát video lâu đời nhất và trưởng thành nhất. Anh ấy đã phải đổi mới bản thân trong thời gian này, nhưng điều này đã dẫn đến việc cầu thủ hiện đại có cách tiếp cận khác với những người chơi khác.

Real Player có thể dễ dàng phát nhiều định dạng video khác nhau, nhưng một trong những điều thú vị nhất về nó là nó cũng có thể tải xuống video từ Internet từ các trang web như YouTube.

Điều này có nghĩa là chúng có thể được lưu trữ trong thư viện video của Real Player để xem lâu hơn. Nếu bạn sống với người khác và không muốn bất kỳ ai xem video của mình, bạn cũng có thể bảo vệ họ bằng mã pin. Đây là một tính năng độc đáo tạo nên sự hấp dẫn của Real Player.

5) MediaMonkey
nhà sư truyền thông

MediaMonkey có thể chỉ là vua quản lý thư viện video và âm thanh. Với cơ sở dữ liệu được tích hợp sẵn, có tổ chức cao, MediaMonkey có thể xử lý hơn 100.000 tệp âm thanh và video mà không bỏ lỡ một nhịp nào.

Nó cũng có một số công cụ rất thông minh như chuẩn hóa âm lượng để bạn không bao giờ phải điều chỉnh lại âm lượng khi phát các tệp có kích thước khác nhau.

Điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời cho các bữa tiệc và các sự kiện khác khi cần nhạc nền. Kết hợp điều đó với tính năng tự động gắn thẻ và tự động đổi tên tệp và Media Monkey có thể hoạt động hiệu quả ở trung tâm của bất kỳ thiết lập phương tiện gia đình nào.

Ngoài ra còn có một phiên bản trả phí, rất đáng để xem qua một số công cụ bổ sung mà nó cung cấp, chẳng hạn như các tính năng tìm kiếm nâng cao và tạo tự động phát.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here