Trải nghiệm nhanh Xiaomi Redmi Note 9 – Gì cũng ngon, trừ 1 thứ!

32
49Xiaomi Redmi Note 9 chính hãng bảo hành 18 tháng giá flash sale chỉ hơn 4 triệu đang có mặt tại #CellphoneS, click ngay để có giá tốt nhất:
Xiaomi Redmi Note 9 kế thừa sự thành công của Redmi Note 8, thế nhưng nó lại có 1 điểm yếu chết người…đó là việc sử dụng Mediatek Helio G85 thay vì những chipset của Qualcom Snapdragon. Vậy nó còn tốt không? Xem video nhé.
#TonyPhùngStudio #XiaomiRedmiNote9

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://anniemulz.com

Xem thêm bài viết khác: https://anniemulz.com/tin-hot/

32 COMMENTS

 1. Xiaomi Redmi Note 9 chính hãng bảo hành 18 tháng giá flash sale chỉ hơn 4 triệu đang có mặt tại #CellphoneS, click ngay để có giá tốt nhất: https://cellphones.com.vn/xiaomi-redmi-note-9.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/xiaomi-redmi-note-9.html-1
  Xiaomi Redmi Note 9 kế thừa sự thành công của Redmi Note 8, thế nhưng nó lại có 1 điểm yếu chết người…đó là việc sử dụng Mediatek Helio G85 thay vì những chipset của Qualcom Snapdragon. Vậy nó còn tốt không? Xem video nhé.
  #TonyPhùngStudio #XiaomiRedmiNote9

 2. B cho hỏi m mua 3tr5 fullbox, nguyên seal trên Shopee có ok k? Nếu k chiến game mà chỉ dùng bình thường lâu dài k?

 3. Tổng thể con này khá ngon với giá thành rồi . Mình nghĩ nên mua bản 3/64 là hợp lí , còn thêm tiền thì nên chọn 9s hoặc 8pro. Chết dỡ con rẻ nhất lại có nốt ruồi kiểu này nhìn khá đẹp ( như Ss A11 ) , 4tr mua cho phụ huynh dùng 2 3 năm quá ok.

 4. Mua shopee vouver giảm full lun là 3540k hôm qua với hôm nay thôi, 9s thì 4456k( tôi mới mua luôn). Chính hãng Xiaomi Mall luôn nhá

 5. Mua nokia 7.2 còn ngon hơn. Camera chân thật . Còn bọn xiaomi chụp hình ảo. Nhìn hình và người, không. Giống nhau!!!

 6. Nó ngon chứ ko tệ đâu, mỗi tội thằng not9s chỉ mắc hơn có vài trăm k thôi àh, nên mua nó phải suy nghĩ coi có nên lên luôn 9s hay ko

 7. Hàng nào của đó là đúng luôn. Màn bị ám đen ở các viền. Để nền trắng màu không đồng đều bên đậm bên nhạt. Dùng máy nóng lên tý xíu là ám màn hình bị bóng mờ. Tony phùng review chi tiết xem

 8. :v cái viền của xiaomi từ trước đến h nó vẫn khá dày rồi , từ bạn mi 8 đến con redmi note 7 của em vẫn vậy

 9. Không đáng mua :))))

  Chơi với Snapdragon series ổn hơn nhiều trừ Snapdragon 810 :)))))))))

 10. Lịch sử của dòng Redmi Note đã thể hiện quá rõ
  Cứ đời nào xài Snapdragon thì bán cực chạy, đời nào xài Mediatek thì ahihi =))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here