Posted onSiêu Nhân Khủng Long Sấm Sét : Khủng Long Cuồng Nộ
Tập Tiếp Theo Tập 2 :
Đăng Ký Theo Dõi Kênh Tại Đây :
Để bảo vệ trái đất khỏi sự xâm chiếm của bọn quái thú đội siêu nhân khủng long sấm sét đã được hình thành với ba thành viên cùng với những người bạn đồng hành là những chú khủng long với nhiệm vụ bảo vệ sự bình yên của trái đất.
→Những Bộ Phim Hoạt Hình Siêu Nhân Khác :
Siêu Nhân Cuồng Phong :
Siêu Nhân Deka :
Siêu Nhân Hải Tặc :
Siêu Nhân Thần Kiếm :
Siêu Nhân Cơ Động :
Siêu Nhân Thú Điện Long :
Siêu Nhân Sấm Sét :
Siêu Nhân Gao :
Siêu Nhân Mãnh Thú :
Siêu Nhân Thiên Sứ :
Siêu Nhân Phép Thuật :
Siêu Nhân Đặc Mệnh :
→Theo Dõi Mạng xã Hội của Kênh Siêu Nhân
•Link G+ :
•Link Facebook :
Khoa học tin rằng 65 triệu năm về trước, một thiên thạch đã đâm vào Trái Đất giết chết toàn bộ khủng long, nhưng sự thật là, nó chia Trái Đất này thành hai phần song song: Trái Đất mà chúng ta đang sống gọi là Trái Đất khác và nơi tồn tại của Khủng long gọi là Trái Đất Dino. Qua thời gian, hai loài Dragonoid và Bộc Long phát triển trên Trái Đất Dino nhưng họ phải chống lại Evolien, một kẻ thù xuất hiện từ trong sao chổi. Hai Trái Đất tách biệt nhau cho đến khi Asuka, một Dragonoid từ Trái Đất Dino, xuất hiện trên Trái Đất qua một cống chuyển đổi. Tuy nhiên, anh bị bám theo bởi Evoliens trong tàu vũ trụ Anamolicarus của chúng và 3 Bộc Long dưới sự kiểm soát của chúng. Các Bộc Long Tyrannosaurus, Ptreranodon, và Triceratops tấn công Tokyo, một lời gọi gửi tới 3 người có Dino Guts để chế ngự sức mạnh của 3 con thú. Cùng nhau với 3 Bộc Long đồng hành, họ trở thành các Siêu Nhân Khủng Long Bộc Phá bảo vệ thế giới khỏi bọn Evolien. Một Siêu Nhân khác xuất hiện, có tên Siêu Nhân Trắng và chống lại các anh hùng trong khi bọn Evolien quan tâm đến việc hồi sinh chúa tể của chúng.
Nhớ Like Và Chia Sẻ Video Nhé !!
© Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://anniemulz.com

Xem thêm bài viết khác: https://anniemulz.com/phim/

30 Replies to “Phim Siêu Nhân Khủng Long Sấm Sét Tập 1 : Khủng Long Cuồng Nộ”

  1. siêu nhân khủng long sấm sét chỉ có 37 tập à. tập 38 về cuối đâu. mất hứg quá.

  2. Tiến hành cuộc đại dislike đợt 2 (vì lâu quá mà chưa full tập), kéo 500 ae đi dislike ( vl sao mới có 402), 1 tuần nữa chưa full tiến hành đại dislike các danh sách phát lân cận 😀

  3. epolian giống 2 ae người máy ác ác trong bộ siêu nhân sấm sét truy tìm kho báu thế nhỉ.. bộ áo giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *