Phim Cao Bồi TV – KẺ KHỐN NẠN – PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ

36
51Phim Cao Bồi TV – KẺ KHỐN NẠN – PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ
ĐĂNG KÝ KÊNH 👉:
Johnny Forest là một thợ săn tiền thưởng. Anh từng bị Clint Forest, người anh em của anh buộc tội giết cha mình và phải vào tù. Tuy nhiên, anh đã cố để không lấy mạng Clint Forest nhằm thực hiện ước nguyện cuối cùng của mẹ anh trước khi mất. Nhưng với bản tính láu cá và khốn nạn của Clint Forest, liệu Johnny Forest có thực hiện được ước nguyện của mẹ mình ? Hành trình trốn chạy cùng với số vàng mà Clint Forest cướp được diễn ra như thế nào ? Mời các bạn đón xem.
————————
Xem thêm phim:
👉 Black killer:
————————
Facebook: 👉
————————
⛔️ COPYRIGHT: Các bộ phim được xuất bản bởi chúng tôi đều được cấp phép hợp pháp. Mọi thắc mắc về bản quyền xin liên hệ theo địa chỉ:
Vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
————————
#phimcaobồitv #kẻkhốnnạn #phimhànhđộngmỹ

Nguồn: https://anniemulz.com

Xem thêm bài viết khác: https://anniemulz.com/tong-hop/

36 COMMENTS

  1. Hồi nhỏ chỉ thích xem phim cao bồi Mỹ . Tuần nào cũng xin tiền mẹ một lần để xem phim. Hồi đó rạp chiếu bằng băng video trên màn hình 14" và 21" . 70 đồng 1 vé . Thế mà đã 35 năm rồi.

  2. Phiền adchiuj khó sưu tầm thể loại phim này nhé! Mặc dù h này tớ vẫn chưa xem hết😂😂😍😍😍

  3. Phim vào những năm 1966-67 lúc tôi mới còn học lớp ba chiếu trên tv vào thứ 2,4,6 thứ 5 là fiml combat (chiến tranh Mỹ va Đức) cám ơn nhiều nhé

  4. Mới vô phim chưa coi thì đã biết thằng nào la to nhất thằng đó chết rước nhất rồi…

  5. Trước 75 tôi có xem phim Cao Bồi Viễn Tây ở Rạp hoặc "Đài Mỹ " ở TV trắng đen , hay có các phim mà Nhân Vật chính hay tựa của phim là Will West ?? [ Không nhớ rõ chữ lắm , đại khái là vậy ???] Nhân vật J.Foerst nầy giống nhân vật Will West ?? Hỏi bạn có phải khg ??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here