Những công cụ kiểm tra độ trùng lặp bài viết hiệu quả

0
40

Bạn muốn content của minh là chuẩn SEO? Hay bạn muốn bài viết của mình không bị trùng lặp với các trang web khác? Những công cụ kiểm tra độ trùng lặp bài viết mà VIETADS ONLINE chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn check unique. Cũng như kiểm tra chất lượng của một bài viết một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Xem ngay: https://vietadsonline.com/trung-tam-dao-tao-seo/ 

Công cụ kiểm tra độ trùng lặp bài viết là gì?

Công cụ kiểm tra độ nội dung trùng lặp có thể hiểu là những công cụ miễn phí (hoặc trả phí) được tìm kiếm và sử dụng để kiểm tra chất lượng cũng như mức độ trùng lặp về câu văn, đoạn văn, hình ảnh, video… 

Công cụ kiểm tra độ trùng lặp bài viết là gì?
Công cụ kiểm tra độ trùng lặp bài viết là gì?

Thông thường, những doanh nghiệp hay các cá nhân khi thuê đơn vị viết bài hoặc xây dựng nội dung cho web. Sẽ sử dụng những công cụ để có thể phát hiện ra những nội dung trùng lặp ở các trang web khác. 

Tại sao nên sử dụng công cụ kiểm tra mức độ trùng lặp bài viết?

Trong các tiêu chí xếp hạng, Google đánh giá nội dung chuẩn SEO lên đến 15%. Do đó, để bài viết không bị đánh giá xấu, hoặc khó lên top tìm kiếm thì bạn cần phải đảm bảo nội dung bài viết không bị trùng lặp. Hơn thế nữa, bài viết trùng lặp còn gây khó chịu cho người dùng. Bởi họ luôn mong muốn nhiều bài viết có nội dung bổ sung cho nhau chứ không phải copy – paste.

Tham khảo ngay: https://vietadsonline.com/dich-vu-backlink-gsa-uy-tin/ 

Những công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp phổ biến hiện nay?

Nếu bạn đang có nhu cầu kiểm tra mức độ trùng lặp, độ mới hay còn được gọi là unique (duy nhất) của bài viết. Bạn có thể sử dụng những công cụ 1 trong số những công cụ dưới đây:

Công cụ kiểm tra mức độ trùng lặp bài viết Small SEO Tool

Small SEO Tool là công cụ kiểm tra độ trùng lặp nội dung được cung cấp miễn phí cho người dùng. Đây là công cụ được đánh giá có mức độ check unique khá chính xác và cách làm khá đơn giản. Bạn có thể nhập trực tiếp văn bản bằng text hoặc tải lên file word để tiến hành kiểm tra.

Công cụ kiểm tra mức độ trùng lặp bài viết Copyscape

Copyscape là công cụ được nhiều người dùng ưa chuộng và đánh giá cao về độ chính xác. Tuy nhiên, bạn phải trả phí mới có thể khai thác hết tất cả các tính năng của công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp. Đặc biệt, khi kiểm tra nội dung bằng copyscape, tất cả các website bị trùng lặp sẽ được liệt kê ra.

Công cụ kiểm tra mức độ trùng lặp bài viết Plagium

Điểm đặc biệt của công cụ  kiểm tra độ trùng lặp nội dung Plagium chính là cho phép bạn kiểm tra nội dung với số lượng ký tự (word) lên tới 25000 ký tự hoặc tập tin. Đây là một công cụ miễn phí và được đánh giá là có tốc độ kiểm tra khá nhanh.

Công cụ kiểm tra mức độ trùng lặp bài viết Plagiarism

Công cụ Plagiarism hỗ trợ người dùng kiểm tra được file word dưới nhiều định dạng như: txt, html, docx, pdf, ptd, xls, xlsx… Và có thể hỗ trợ kiểm tra lên đến 190 ngôn ngữ. Tuy nhiên với những đoạn văn bản trên 2000 ký tự. Bạn có thể phải chờ từ 1-2 phút để công cụ lên lịch kiểm tra xem nội dung trùng lặp hay không.

Công cụ kiểm tra độ trùng lặp nội dung Dustball

Đây được đánh giá là công cụ kiểm tra nội dung bị sao chép một cách chính xác và nhanh chóng. Tuy nhiên công này này chỉ cho người dùng sử dụng miễn phí một ngày. Để sử dụng lâu dài hoặc trải nghiệm những tính năng cao hơn bắt buộc bạn phải trả phí sử dụng.

Trên đây là những công cụ kiểm tra độ trùng lặp nội dung miễn phí được áp dùng trên nhiều quốc gia mà VIETADS ONLINE tổng hợp. Bạn có thể khám phá ngay công dụng của công cụ này để đảm bảo nội dung của mình là duy nhất. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

Xem thêm các tin tức khác tại https://anniemulz.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here