Tìm hiểu thông tin chi tiết về khu công nghiệp ecopark

0
2104

Khu công nghiệp ecopark là một trong những dự án cực kỳ phát triển với quy mô lớn. Dự án này ngày càng mở rộng lớn hơn và thu hút nhiều doanh nghiệp đến đây. Để hiểu rõ hơn về dự án này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu và đánh giá chi tiết nhé. Bài viết sau đây MeeyLand sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề trên.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về khu công nghiệp ecopark
Tìm hiểu thông tin chi tiết về khu công nghiệp ecopark

1.     Thông tin chi tiết về dự án khu công nghiệp ecopark

Dự án này được biết đến nằm ở huyện Yên Mỹ và Khoái Châu của tỉnh Hưng Yên. Địa phận này nằm tiếp giáp với 2 đường cao tốc Hà Nội đi Hải Phòng và Hà Nội đi Ninh Bình. Đơn vị tiến hành lập báo cáo tiến hành là Công ty Nippon Koei.

Dự án này được thực hiện với quy mô khá lớn. Với giai đoạn 1 được biết đến là thực hiện 62,35 ha. Dự án này nằm trong khu công nghiệp và đô thị dịch vụ Lý Thường Kiệt. Đây là địa điểm ngoại quan cực kỳ quan trọng.

Dự án án được bắt đầu tiến hành từ năm 2003 khi tập đoàn Ecopark và các công ty hệ thống tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư nhằm phát triển tỉnh Hưng Yên. Trên cơ sở thực hiện các hoạt động tìm kiếm đối tác, quy hoạch đồng bộ.. dự án này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị khác nhau.

Xem thêm thông tin lakeview city meeyland quận 2 Hồ Chí Minh.

2.     Tìm hiểu thông tin về bản đồ khu công nghiệp lý thường kiệt

Dự án được thực hiện bản đồ quy hoạch theo phân khu xây dựng. Với tỷ lệ là 1/2000 khu công nghiệp này. Diện tích thực tế của dự án là 317.01 ha. Theo đó, quy hoạch bao gồm hệ thống khu đất xây dựng khu công nghiệp là 294.5ha, đường gom cao tốc Hà Nội, Hải Phòng là 5.5ha, đất ở thôn Dã cầu là 7.25 ha, đất nông trường Tam Thiên Mẫu và đường khu vực 9.43 ha.

Khu công nghiệp này tập chung vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó lĩnh vực chủ yếu là sản xuất, lắp ráp, điện tử, điện lạnh, sản phẩm công nghệ cao, kỹ thuật cao phục vụ cho các ngành điện tử điện năng mới, ngành cơ khí lắp ráp, chế tạo máy móc, công nghệ thông tin, sản xuất chế tạo cơ khí…Ngoài ra còn rất nhiều ngành công nghiệp khác nữa.


Với các thông tin kể trên của meeyland.com, chúng ta vừa tìm hiểu sơ bộ về khu công nghiệp ecopark. Có thể thấy, nơi đây được hình thành với quy mô lớn ở vị trí tiện lợi rất phát triển cho các doanh nghiệp. Hệ thống bản đồ quy hoạch của dự án được thực hiện trên nhiều khu đất khác nhau và đem lại đa dạng ngành nghề làm việc, sản xuất tại đây.
​​​

Nguồn: https://anniemulz.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here