HỌC NGÀNH GÌ ĐỂ LÀM VĂN PHÒNG? | HUY KUTIS

7
58Lại một chiếc video nữa mình làm dành cho các bạn sắp sửa phải đưa ra lựa chọn quan trọng trong đời, chọn ngành học đại học. Video này mình đưa ra quan điểm cá nhân, và trả lời cho các bạn bài câu hỏi đại ý xoay quanh việc học ngành gì để làm văn phòng, hay học ngành khách sạn có làm văn phòng được không, cũng như khúc mắc về ngành quản trị văn phòng mà có lẽ các bạn hiểu nhầm ý mình ở video mình đăng cách đây 1 năm…blah blah. Tất cả sẽ có trong video này.
Mình cũng giới thiệu luôn với các bạn Khoa Du Lịch, trường Đại Học Khánh Hòa hiện đang bắt đầu tuyển sinh rồi. Khoa Du lịch của trường là niềm tự hào duy nhất của mình suốt thời đại học vì đây là khoa luôn có nhiều cải tiến, đổi mới nhất trong trường. Rất năng động, các bạn biết rồi đó, thầy cô trẻ, tâm huyết thì tạo ra không khí đầy năng lượng đó trong khoa rồi. Vì ngoài quản trị lữ hành, hướng dẫn viên du lịch, quản trị kinh doanh khách sạn, thì năm nay lại có thêm ngành Quản trị kinh doanh bán lẻ. Nghe hấp dẫn quá chừng. Các bạn tham khảo link:

Vậy nha! Happy Sunday!

#huykutis #chontruongdaihoc #chuyenhochanh

Nhạc:
Music by Ryan Little – Talk To Me –
Music by Lexy Panterra – So Cool –

Hãy LIKE và SUBSCRIBE 🙏❤️

Theo dõi mình ở các mạng xã hội khác
Facebook:
Instagram:
Twitter:

Nguồn: https://anniemulz.com

Xem thêm bài viết khác: https://anniemulz.com/giao-duc/

7 COMMENTS

 1. Em học ngành Quản Trị Kinh Doanh ( Marketing – sale).. Nhưng đến lúc đi thực tập nghề Sale…em mới nhận ra là bản thân mình không hợp với nghề này..
  Nghề này quá bấp bênh, lương cứng thì ko bao nhiêu, chủ yếu ăn hoa hồng…mà mới dô, mấy tháng trời e chẳng bán đc sản phẩm nào…em nản kinh khủng,tự nhiên e nhận ra là e học sai ngành… Mặc dù trong những năm tháng đi học, em luôn là sinh viên giỏi, những thứ học ở trường rất dễ đối với em…nhưng khi đi làm, mọi thứ khác hẳn..

  Lúc thực tập xong, em mới nhận ra là bản thân mình thật sự muốn làm gì…em muốn làm một nhân viên hành chính văn phòng, ngồi ở văn phòng, với mức lương cứng ổn định…
  Mặc dù em rất giỏi về tin học văn phòng,trong CV em cũng đã ghi ra những điểm mạnh đó… Nhưng sao em nộp Công ty nào ở vị trí hành chính văn phòng…cũng ko ai gọi em hết..
  Em rất buồn…
  Hix..bế tắc kinh khủng. .anh có thể cho em một số lời khuyên ko…hix

  Đúng là cái ngành QTKD nó quá rộng nhưng ko sâu..cái gì cũng hỉu một chút chút…học xong ko biết mình làm gì..hix

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here