Giật Mắt, Nháy Mắt, Máy Mắt Liên Tục Theo Giờ Là Điềm Báo Gì

5
52Giải mã hiện tượng giật/giựt mắt, nháy mắt, máy mắt liên tục theo giờ là điềm báo gì, nói lên điều gì? ➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại: để cập nhật thông tin mới nhất, hữu ích nhất.

#XemTuViMobi, #Xemtuong, #TuViVaTuongSo, #TuongSo, #TuVi, #TuViThang, #TuViHangNgay, #XemTuVi, #Tuvi12Congiap ,#Xemtuvichuan, #TuVi2019, #TuViXemBoi, #XemBoi,

TÓM TẮT:

Nháy mắt là gì?

Hiện tượng nháy mắt hay còn gọi là mắt giật, mắt nháy hoặc máy mắt đều là chỉ tình trạng mắt bị co giật, co thắt dưới da mi, cơ vòng mi phần trước sụn và ở cung mày.

Giật mắt phải, nháy mắt phải mang điềm báo gì?

– Nháy mắt phải từ 23h đêm – 01h sáng: là điềm báo ngày hôm đó bạn sẽ có cơ hội xây dựng quan hệ đối tác tuyệt vời, được họ chủ động mời đi ăn hay bàn công chuyện làm ăn.
– Nháy mắt phải từ 1h đến 3h sáng: là điềm báo đang bị người thân nhắc nhở về một điều gì đó hoặc có thể đang gặp khúc mắc trong một vấn đề.
– Giật mắt phải từ 3h đến 5h sáng: Có nhiều khả năng sẽ nhận được tin vui về tình yêu hay tình bạn trong thời gian tới.
– Nháy mắt phải từ 5h đến 7h sáng: là điềm báo về tin vui trong chuyện tiền bạc, được người khác cho tiền hoặc được tặng quà, trúng số.
– Nháy mắt bên phải từ 7h đến 9h sáng: Mang ý nghĩa không tốt, có điềm báo tranh chấp, cãi cọ xuất phát từ công việc hay tình cảm khiến mối quan hệ ngày càng xấu đi.
– Nháy mắt bên phải từ 9h đến 11h sáng: Cần lưu ý có chuyện xảy ra, bất luận là nam hay nữ thì cũng đều có nguy cơ bị tiểu nhân đố kỵ, phá rối về công việc hay chuyện học hành.
– Nháy mắt phải từ 11h trưa đến 13 giờ chiều: Dễ gặp các rắc rối về tiền bạc.
– Nháy mắt bên phải từ 13h đến 15 giờ chiều: có điềm báo xấu, cần thận trọng để tránh xung đột, dù vấn dề gặp phải không lớn nhưng lại gây hao tán tài sản.
– Giật mắt bên phải từ 15h đến 17 giờ chiều: là điềm báo tốt liên quan tới chuyện tình cảm.
– Nháy mắt bên phải từ 17h đến 19 giờ tối: nếu là nam giới thì nhiều khả năng bạn đang bị trách móc vì thời gian gần đây ít quan tâm tới gia đình.
– Mắt phải nháy từ 19h đến 21 giờ tối: Nếu giật từ 2 cái trở lên thì điềm báo sắp có chuyến đi chơi vui vẻ.
– Nháy mắt bên phải từ 21h đến 23 giờ đêm: Là điềm báo có điều không mấy tốt lành sẽ đến thường là mất của hoặc vì sự tính toán tiền bạc mà mất hòa khí trong gia đình.

Giật mắt trái, nháy mắt trái mang điềm báo gì?

– Nháy mắt trái từ 23h – 1h sáng: điềm báo có tin từ bạn bè xa lâu ngày không gặp, đây là lúc bạn có được cảm giác niềm vui hội ngộ.
– Nháy mắt trái 1h – 3h sáng: điềm báo có nhiều chuyện lo lắng và buồn bực đến từ những người thân trong gia đình.
– Nháy mắt trái 3h – 5h sáng: điềm báo vận may sắp tới, gặp được quý nhân giúp đỡ khiến tài lộc tăng nhanh, mang lại những cơ hội kiếm tiền trông thấy
– Nháy mắt trái 5h – 7h sáng: điềm báo gặp được quý nhân, nếu đang cần sự giúp đỡ thì đây chính là may mắn và hãy tận dụng cơ hội này, đừng quên gửi một lời cảm ơn tới họ nhé.
– Nháy mắt trái 7h – 9h sáng: Dễ gặp chuyện bực bội vì bị người khác quấy rầy, nếu có thể tránh được thì nên tránh kẻo mang bực vào mình, thậm chí khiến cho các kế hoạch đang tiến hành bị gián đoạn.
– Nháy mắt trái 9h – 11h sáng: có lộc ăn uống khi trở thành vị khách mời của người khác, hãy tận hưởng ngay những món ăn ngon bạn nhé.
– Nháy mắt trái 11h – 13h chiều: Là điềm báo sắp có tin vui trong công việc hay chuyện tình cảm. Nếu nháy mắt trái liên tục vào thời điềm này thì nhiều khả năng có tin tốt lành sắp tới.

➡ Nguồn:

—————————
DANH SÁCH PHÁT:
+ Tử vi 12 con giáp:
+ Xem tướng số đàn ông, đàn bà:
+ Lời phật dạy:
+ Điềm báo tâm linh:
—————————
➡Website: Để Luôn Cập Nhật Những Thông Tin quan trọng về Tử Vi Hàng Ngày, Tháng, Năm, Xem ngày tốt xấu, Phong Thủy, Tướng số
➡Xem ngày tốt xấu:
➡Xem tướng số:
➡Xem Phong Thủy:
—————————
➤ Tải App:
– Android:
– iOS:
—————————
➡ Follow Facebook: Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 con giáp, Tâm Linh, phong Thủy
+ Tử vi hàng ngày 12 con giáp:
+ Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo:

👉 Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hãy LIKE – SHARE – SUBSCRICE để ủng hộ chúng tôi bạn nhé.
👉 Copyright © 2019 by xemtuvi.mobi – Do not Reup

Nguồn: https://anniemulz.com

Xem thêm bài viết khác: https://anniemulz.com/tong-hop/

5 COMMENTS

 1. ✴️ Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh XEMTUVI.MOBI! Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH tại đây: https://bitly.vn/1m-t để ủng hộ XEMTUVI.MOBI bạn nhé! ▶ Theo dõi các nội dung hay và mới nhất tại đây:

  + Tử vi 12 con giáp:

  https://www.youtube.com/playlist?list=PL7ByTkep7CkJMcFIx2YXOR_4zixafmpJk

  + Xem tướng số đàn ông, đàn bà:

  https://www.youtube.com/playlist?list=PL7ByTkep7CkJkcrsDc7BAy5Q2WfxZCy60

  + Lời phật dạy:

  https://www.youtube.com/playlist?list=PL7ByTkep7CkIKQwG-XxPRc5JlClKYiFMG

  + Điềm báo tâm linh:

  https://www.youtube.com/playlist?list=PL7ByTkep7CkLcmFYIwl2OaIXtB5Js0Rpk

  🎁 Chúc các bạn có nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, đừng quên ủng hộ XEMTUVI.MOBI bằng cách LIKE/SHARE/COMMENT nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here