Công ty HapoDigital đồng hành cùng sự thành công của doanh nghiệp

0
45

Thời đại công nghệ hóa ngày càng phát triển, các công ty bây giờ ngoài việc quảng cáo trên những kênh truyền thông cơ bản như báo, đài, vô tuyến mà giờ đây việc xuất hiện trên kênh tìm kiếm nhanh và lớn nhất thế giới như Google mới thật sự đắt giá. Để có được lượt tìm kiếm cao trên Google không thể không nhắc đến các dịch vụ SEO, backlink báo hay Guest Post phổ biến hiện nay. Tại công ty HapoDigital cung cấp tất cả những dịch vụ trên kèm theo nhiều ưu đãi. Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về công ty HapoDigital

Công ty HapoDigital có tên đầy đủ là công ty TNHH truyền thông đa phương tiện Hapogital, đã được thành lập và xây dựng bởi những chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing và dịch vụ SEO tại thị trường Việt Nam. Tại công ty luôn đặt mục tiêu là đem lại các tài nguyên trong dịch vụ SEO cho mỗi khách hàng, tập trung tối ưu vào dịch vụ backlink, SEO tổng thể và Onpage. 

Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong ngành dịch vụ này cũng như sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm từ các bộ phận như leader, kỹ thuật, content chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất phù hợp với từng yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Công ty HapoDigital có kinh nghiệm hơn 3 năm trong ngành dịch vụ marketing
Công ty HapoDigital có kinh nghiệm hơn 3 năm trong ngành dịch vụ marketing

Đổng thời, ban giám đốc của công ty còn có những yêu cầu khắt khe đối với công việc khi giao cho nhân viên nên càng làm khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, cụ thể: 

Luôn xây dựng một quy trình đầy đủ và rõ ràng

Khi nhận mỗi hợp đồng từ phía khách hàng, mỗi bộ phận trong công ty đều phải thực hiện đầy đủ những quy chuẩn đã được đặt ra. Xây dựng một quy trình rõ ràng để đảm bảo mang đến tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Vậy nên có thể thấy HapoDigital không những mang lại giá trị bền vững mà còn rất chuyên nghiệp và hiệu quả trong từng công việc.

Thường xuyên báo cáo công việc cho khách hàng

Đối với mỗi công việc thực hiện, HapoDigital luôn luôn thực hiện việc báo cáo định kỳ theo 2 lần trên 1 tháng cho khách hàng. Cung cấp cho khách hàng những chỉ số và tiến độ của công việc. Giúp khách hàng nắm rõ được dự án của mình đang ở mức như thế nào.

Giao diện website chính thức của công ty HapoDigital
Giao diện website chính thức của công ty HapoDigital

Có trách nhiệm với công việc

Mỗi dự án nhận về, HapoDigital sẽ tập trung hết sức có thể vào công việc, giúp tiến độ hoàn thành nhanh chóng có sự khách quan. Luôn hỗ trợ tối đa cho phía khách hàng, sẵn sàng khắc phục vấn đề thay vì đổ lỗi hay đùn đẩy trách nhiệm.

Hợp đồng ký kết chi tiết

Nhằm tránh những trường hợp xấu xảy ra nên hợp đồng phía HapoDigital lập ra luôn rõ ràng, chi tiết và minh bạch. Có sự thống nhất giữa khách hàng và công ty trước khi ký để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

Dịch vụ tại HapoDigital

Tại HapoDigital cung cấp những dịch vụ hot nhất hiện nay trên thị trường cho khách hàng, nhằm giúp doanh nghiệp của khách hàng phát triển mạnh mẽ và bền vững. Những dịch vụ từ phía công ty có thể kể đến như:

Dịch vụ SEO tổng thể

Đây là một gói dịch vụ được đánh giá chuyên nghiệp cho Website mà HapoDigital cung cấp. Giải pháp này giúp những doanh nghiệp có quy mô dù lớn hay nhỏ có được sự quảng bá thương hiệu bền vững và ổn định thông qua công cụ tìm kiếm, giúp lên Top hàng ngàn từ khóa trên Google.

Dịch vụ SEO tổng thể là một gói dịch vụ được đánh giá chuyên nghiệp cho Website mà HapoDigital cung cấp
Dịch vụ SEO tổng thể là một gói dịch vụ được đánh giá chuyên nghiệp cho Website mà HapoDigital cung cấp

Dịch vụ backlink báo

Tại HapoDigital có một nguồn backlink báo chất lượng, cung cấp từ hơn 40 trang báo lớn hiện nay trên thị trường tìm kiếm. Hỗ trợ tăng trust, tăng top theo yêu cầu của khách hàng. Ngân hàng backlink lớn, phong phú và đa dạng.

Dịch vụ backlink social

Có kinh nghiệm dày dặn trong việc xây dựng một hệ thống uy tín có hơn 500 backlink social entity kết hợp cùng với PR báo giúp thúc đẩy hàng nghìn website của khách hàng đạt thứ hạng cao. Tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn về chiến lược SEO và backlink cho khách hàng.

Dịch vụ PR báo

HapoDigital liên kết với những trang báo mạng uy tín có chỗ đứng trên thị trường hiện nay như báo dân trí, báo vnexpress, kênh 14,… Việc xuất hiện bài PR trên những trang báo giúp doanh nghiệp có cơ hội để tiếp cận với một số lượng lớn người tiêu dùng giúp tăng thương hiệu và giá trị của doanh nghiệp.

HapoDigital liên kết với những trang báo mạng uy tín có chỗ đứng trên thị trường hiện nay 
HapoDigital liên kết với những trang báo mạng uy tín có chỗ đứng trên thị trường hiện nay

Dịch vụ Guest Post

HapoDigital sở hữu nhiều guest post có chất lượng cao trong tất cả lĩnh vực của SEO cung cấp những chỉ số PA, DA cao, lượng traffic lớn đạt được số lượng từ khóa tìm kiếm cao trên Google.

Dịch vụ SEO Audit

Dịch vụ này giúp website của doanh nghiệp đạt được sự uy tín, chuyên nghiệp cũng như tránh được những rủi ro khi Google update thuật toán. Website của khách hàng sẽ trở nên thân thiện hơn trên thanh tìm kiếm của Google.

Tại sao nên chọn HapoDigital?

HapoDigital là một lựa chọn thông minh của doanh nghiệp bởi sở hữu những lý do sáng giá như: 

  • Quy trình bài bản từ nghiên cứu, phân tích và đưa ra những tư vấn về giải pháp giúp doanh nghiệp gặt hái được hiệu quả.
  • HapoDigital giúp doanh nghiệp triển khai dịch vụ một cách tối ưu hóa nhất về chi phí, giúp phát triển được lợi nhuận bền vững.
  • Các dự án luôn được báo cáo cụ thể và chi tiết.
  • Cam kết sẽ mang lại hiệu quả tối đa nhất trong từng dịch vụ hỗ trợ website.

Thông tin liên hệ HapoDigital

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HapoDigital hiện có cả 2 chi nhánh tại 2 tỉnh thành lớn nhất cả nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

  • Tầng 10 thuộc tòa 17T1, đường Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội – SĐT: 0964.592.762
  • Số 177-119 đường Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh – SĐT: 0946.06.99.44
  • Hoặc qua địa chỉ Email: support@hapodigital.com

Với những dịch vụ hàng đầu về SEO cũng như cam kết trong cách thức làm việc thì công ty HapoDigital thật xứng đáng để lựa chọn gửi gắm niềm tin của mọi doanh nghiệp đang có nhu cầu phát triển website.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://anniemulz.com/cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here