Chia tay lớp 12 của 300 học sinh trường Amsterdam Hà Nội – Dealsoc.vn

30
52Nhóm mua chung để cùng mua những hot deal cực rẻ ngay hôm nay!
Hãy ghé mỗi ngày để nhận được ưu đãi đến 90% bạn nhé!
MỚI: Từ 8.3.2012, giao hàng trên toàn quốc chỉ với 21.000đ.
Tham gia và chia sẻ tại

300 teen lớp 12 Ams đã cùng nhau thực hiện một clip “độc” theo phong cách “Lipdub” cho mùa chia tay.

Tối 19/5 vừa rồi, lễ ra trường hàng năm có tên “Made in 12” của học sinh khối 12 khóa 09-12 trường THPT Chuyên Hà nội – Amsterdam đã được tổ chức rất long trọng và hoành tráng. Trong buổi lễ có sự trình chiếu các clip của từng lớp và clip chung của cả khối. Đặc biệt, mọi người rất chú ý đến clip với số lượng học sinh “khủng” tham gia – clip “Lipdub – Intro Made in 12 09-12 Hanoi Amsterdam high school”. Đoạn clip dài hơn 4 phút, có sự xuất hiện của 300 Amser lớp 12 khóa 09-12. Clip có bối cảnh toàn bộ trong trường Ams, từ sân trường, hành lang lớp học đến nhà để xe, phòng thể chất… Các Amser tái hiện lại những hoạt động của teen Ams như đội bóng rổ, đội cheer, câu lạc bộ dancesport…

Clip rất vui nhộn và sáng tạo.

Các Amser thể hiện clip này theo một trào lưu đang hot trong giới trẻ quốc tế hiện nay là “lipdub”. Lipdub là thuật ngữ để chỉ về một đoạn video âm nhạc ghi hình một nhóm người hát nhép một ca khúc nổi tiếng, phối hợp cử chỉ và động tác cơ thể. Nó thường được thực hiện bằng cách bắt lấy những hình ảnh cho thấy hoạt động thường ngày tại các trường đại học, các công ty… Clip lipdub luôn mang sắc thái vui tươi, trẻ trung và phong cách sáng tạo.

Đây không phải là lần đầu tiên những teen tài năng của trường Ams giới thiệu một trào lưu clip mới đến với giới trẻ Việt Nam. Hai năm trước, các bạn Amser cũng từng là người đi tiên phong trong việc giới thiệu khái niệm “flash mob” (giờ đây đã quá quen thuộc với teen Việt). Dường như các Amser cực “nhạy” trong việc nắm bắt trào lưu chung của giới trẻ thế giới và nhanh chóng biến hóa thành những sản phẩm sáng tạo “cộp mác” Amser.

Amsers từng là những người đầu tiên giới thiệu khái niệm flash mob đến với giới trẻ Việt.

Đối với clip Lipdub của Amser 09-12 vừa rồi, các bạn ấy phải thực hiện khá kì công, đặc biệt là ở khâu cắt ghép hình ảnh. Chỉ cần xuất hiện một lỗi vị trí nho nhỏ, toàn bộ clip sẽ phải quay lại từ đầu, vì camera cần phải quay liền mạch. Thế mới biết sự đầu tư công sức của Amsers 09-12, cũng như tình yêu dành cho mái trường này của các bạn lớn đến thế nào.

Nguồn: https://anniemulz.com

Xem thêm bài viết khác: https://anniemulz.com/giao-duc/

30 COMMENTS

  1. tiếc 3 năm ở ams của mình mình là một đứa cù lần cù lì bây giờ có muốn quay lại thay đổi mọi thứ cũng không thể:(

  2. Trường Arms xây đẹp quá! Nhưng với mình trường PTTH Trần Phú Hà Nội mới là đẹp nhất :))

  3. cac ban ams oi cac ban cong gang hoc that gioi sau nay xay dung dat nuoc viet nam them giau dep nhe ?
    minh hoc do't len chi co the xay dung dat nuoc bang tay chan thoi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here