Mách bạn cách làm rương trong minecraft đơn giản, nhanh chóng

17
81

Game minecraft mặc dù không sở hữu đồ họa nổi bật như các trò chơi khác nhưng một khi tham gia vào trò này, người chơi sẽ bị lôi cuốn và khó lòng dứt bỏ. Để trải nghiệm thêm các tính năng nổi bật trong game, hãy cùng anniemulz.com cập nhật ngay cách làm rương trong minecraft đơn giản và nhanh chóng nhất.

Người chơi bị cuốn hút khi tham gia game minecraft ngay lần đầu tiên
Người chơi bị cuốn hút khi tham gia game minecraft ngay lần đầu tiên

Công dụng của những chiếc rương trong trò chơi minecraft

Trò chơi trí tuệ minecraft là một thế giới ô vuông mang đến cho người chơi những điều kỳ thú. Khi không gian rộng lớn mở ra, bạn có thể tự quyết định cách chơi tùy vào khả năng của mình. Ưu điểm của game này là bạn được thỏa sức chế tạo vật phẩm, các khối, công cụ,…theo nhiều cách khác nhau.

Trong đó chế tạo rương trong minecraft có tác dụng dùng để chứa các vật phẩm, các khối và nguyên vật liệu sau khi thu hoạch được. Do đó, ngay từ khi bắt đầu game, bạn cần biết cách tạo ra những chiếc rương chất lượng nhất.

Đặc biệt rương sau khi chế tạo thành công, nếu bạn đặt hai chiếc rương ở cạnh nhau thì sẽ tạo nên một chiếc mới có kích thước to gấp đôi. Điều này giúp người chơi dễ dàng sắp xếp các vật phẩm với số lượng nhiều hơn.

Cách làm rương trong minecraft cho người mới bắt đầu

Khi bạn có quá nhiều đồ trong game minecraf, hãy làm một chiếc rương để việc sắp xếp, bảo quản đồ đạc được gọn hàng hơn. Nếu bạn chưa biết cách làm rương trong minecraft thì hãy áp dụng những mẹo mà anniemulz gợi ý sau đây:

Hướng dẫn cách làm rương trong minecraft
Hướng dẫn cách làm rương trong minecraft

Thành phần chính để làm một chiếc rương trong game minecraft là các ván gỗ mà người chơi thu hoạch được. Mỗi chiếc rương được tạo thành bởi 8 ván gỗ có kích thước tương tự nhau.

Đầu tiên, bạn di chuyển ván gỗ ở trong túi đồ cho vào ô chế tạo, mỗi ô là một ván gỗ. Lần lượt sắp xếp cho đủ 8 ô là được, lúc này một chiếc rương bắt đầu hoàn thiện.

Tiếp đến, để sử dụng rương, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào vật phẩm rồi chúng tự động mở ra ngay. Với chiếc rương này, bạn có thể thỏa sức đựng đồ mà mình cần. Hoặc sắp đặt rương ở mọi vị trí phù hợp trong game.

Lưu ý: Trong quá trình chơi và đạt được kết quả tốt, sẽ được quyền chọn rương điểm thưởng (bonus chest) để đựng thực phẩm, gỗ và công cụ. Mỗi rương sẽ tự động xuất hiện ở gần chỗ hiện điểm cùng với 0 – 4 cây đuốc xung quanh. Đây là đặc quyền rất có lợi dành cho người mới bắt đầu chơi game minecraft.

Kinh nghiệm sử dụng rương trong game minecraft cho người mới bắt đầu

Với cách làm rương trong minecraft chỉ mất 3 phút là bạn đã tạo ra nhiều mẫu rương để chứa đồ. Sau khi hoàn tất việc tạo ra vật phẩm này, bạn cần lưu ý những mẹo sau:

Mẹo sử dụng rương trong trò chơi minecraft mang lại hiệu quả cao
Mẹo sử dụng rương trong trò chơi minecraft mang lại hiệu quả cao
 • Nên làm rương kiên cố, không dễ xuyên thủng để việc cất trữ thực phẩm, đồ dùng, nguyên liệu được an toàn.
 • Những chú mèo trong minecraft có thể nhảy lên rương và ngăn cản bạn sử dụng vật phẩm này khi cần. Vì vậy, khi bạn sắp xếp rương trong kho thì hãy chắc chắn rằng không để vật nuôi ở trong đó.
 • Rương sau khi tạo sẽ không mở nắp nếu có một khối đặt ở bên trên, ngoại trừ các vật dụng trong suốt như: Tấm, kính, đèn khò hay các rương khác.
 • Khi bạn chế tạo ra quá nhiều rương cùng lúc, hãy dán nhãn cho từng chiếc rương. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các vật phẩm khi cần sử dụng tới mà không tốn quá nhiều thời gian.
 • Đối với người chơi đơn đã chơi được một thời gian thì hãy đặt rương ender trong kho. Nhằm lưu trữ những vật phẩm giàu giá trị: vàng, bạc, đá quý,…trước khi bạn chuyển sang chế độ nhiều người chơi.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Qua hướng dẫn cách làm rương trong minecraft mà anniemulz.com chia sẻ trong bài viết, hy vọng giúp người mới bắt đầu tham gia vào game có thêm kinh nghiệm. Để tự sáng tạo được một hay nhiều mẫu rương cùng lúc, thỏa sức trải nghiệm sức hấp dẫn chỉ có trong trò chơi này.

17 COMMENTS

 1. /give @p diamond_pickaxe 1 0 {"minecraft:can_destroy":{"blocks":["stone","coal_ore","iron_ore","gold_ore","diamond_ore","obsidian"]}}

 2. 0:17 tui vừa thấy cái j thế này
  Bổ sung: hướng dẩn lệnh á bn nói cho nó dễ hiểu hơn
  ———————-hết———————-

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here