BACK TO HANOI – AMSTERDAM | VLOG ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC CUỐI | Seniorita

0
64Người ta thường nói khoảng thời gian học cấp 3 sẽ chỉ đong đưa trong tích tắc. Những năm tháng cuối cùng được ngồi trên ghế nhà trường cùng những người bạn chí cốt – bạn chọn cách nào để giữ trọn từng khoảnh khắc?

Hello cả nhà, chúng mình là tập hợp của một số cô bạn vui tươi lớp Pháp 2 khoá 1720 Trường THPT Hà Nội – Amsterdam. Sau vài chục tháng gắn bó với nhau từ nhà đến trường rồi lại sang lớp học thêm, chúng mình đều có thể nhận ra những điểm chung đặc biệt với nhau và dần trở nên hợp cạ trong vô vàn hoàn cảnh.

Nhân dịp lên được đến lớp 12 không đúp năm nào, chúng mình quyết định mở một kênh Youtube nho nhỏ – thứ sẽ giúp chúng mình lưu giữ lại những kỉ niệm đáng yêu (có thể cả đáng ghét nữa?) của năm học cuối cấp này; để rồi mười – mười lăm – ∞ năm nữa, chúng mình sẽ cùng nhau xem lại và nhận ra rằng mình từng có một quãng đời vuiii thế nào!

Hãy yên tâm nhé, dù bạn là bất cứ ai, một em bé Amser-wannabe, một chàng trai lớp bên cạnh, hay là đứa ngồi ngay sau chúng mình mỗi tiết học,… thì kênh này cũng được sinh ra để dành cho bạn. Cuộc sống học đường của những cô gái Amser cuối cấp năng (hoặc tăng) động chắc chắn sẽ ít nhiều đem lại cho bạn một sự thú vị và cuốn hút. Với châm ngôn Vui Là Chính, chúng mình rất mong bạn sẽ là một trong những subbies đầu tiên của kênh Seniorita nhé! Yes, YOU!

Nguồn: https://anniemulz.com

Xem thêm bài viết khác: https://anniemulz.com/giao-duc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here