500k/m2_Lê Văn Lương,Ấp 4, Nhơn Đức, Nhà Bè, HCM

1
61Chào các bác.
Hôm nay là cuối tuần. Rảnh nên sáng giờ chạy lòng vòng tìm mấy miếng đất để cho các member đại gia làm nơi vui chơi giải trí câu cá cuối tuần và em đã rìm ra một miếng thật lý tưởng giá bán rất oke 500 ngàn/m2 và đặt biệt chỉ tính trên phần diện tích có trên sổ đỏ là 9749.5 m2 thôi. ( dt thật sự chắc chắn hơn vài ngàn mét nữa vì có một con rạch chạy giữa đất đã bị lấp và trên bản đồ ko còn hiện, và 1/2 chỗ rạch chạy qua đất là của đất này vì 1/2 còn lại chủ kia đã lấp ^^. Đường vào thì rộng hơn 4m. Xem oto vào được oke nếu như sữa chữa lại tí. Địa chỉ đất: hẻm 1991 đường Lê Văn Lương, ấp 4 xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Vị trí đất trên bản đồ vệ tinh ở đây:

Từ đây đi chợ bến thành khoảng 13km.
Chỗ này nếu có nhiều bác trong nhóm mổi người mua 1000m2 chia ra là oke nhất. Vì chạy dọc theo đất là con đường xi măng 2m. Xung quanh có người dân sinh sống, có điện tới đất còn nước thì dưới ao bao la ^^
Về mặt quy hoạch thì ở đây không bị dính dự án. Quy hoạch tổng thể là đất sản xuất nông nghiệp. Chỗ này có thể lên thô cư nếu như có đường vào tới đất (tất nhiên là đường trên bản đồ chứ hiện hữu thì có rồi) và như em đã nói đất thổ cư thì chỉ được xây mật độ tối đa 30%. Tuy nhiên việc đó có gì phải lo khi mà giá đất ở đây chỉ 500 ngàn/m2 và tiền thếu chuyển thổ cư nếu có đường vào chỉ khoảng từ 200-300 ngàn/m2!
Nói vậy chứ nếu rẻ và hay vậy thì bà con đã mua hết rồi. Miếng này giờ có nhưng cái khó như sau:
1. Bán hết đất không bán lẻ và chỉ chấp nhận tách thửa (trên 1000m2 mới tách được) khi có nhiều người cùng mua hết đất.
2. Đường thì có rồi nhưng để chính quyền cập nhật đường này vào bản đồ thì phải đợi vài năm nữa hoặc các bác có tiền để xư lý thì quá hay ^^.
Nói tóm lại. Đất này không dành cho các bác có nhu cầu về nhà ở mà dành cho đại gia lắm tiền (xung quanh đại gia mua hết rồi). Rẻ quá thì mua để đó. Cuối tuần xuống câu cá, tát ao chơi. Chờ khi nào giá cao thì bán.
Bác nào cần xem đất, gặp chủ hoặc hỏi thêm thông tin thì phone anh bé ba nhé 0907.833.146
Rất vui vì được chia sẽ thông tin này cùng mọi người
Admin: Tuấn
Mail: tudautu3@gmail.com
Web: www.tudautu.com

Nguồn: https://anniemulz.com

Xem thêm bài viết khác: https://anniemulz.com/bat-dong-san/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here