10+ Tổng hợp những dự án khu đô thị tại khu vực phía Bắc

0
5613

Thị trường bất động sản ngày càng sôi nổi với nhiều dự án bất động sản, khu đô thị mới tiện nghi và hiện đại, Trong bài viết này, hãy cùng meeyland.com tìm hiểu về những khu đô thị tại khu vực miền Bắc nhé.

Khu đô thị 32 Lideco

Khu đô thị 32 Lideco là dự án quy hoạch trên địa bàn thị trấn Trạm Trôi – Hoài Đức. Dự án được quy hoạch và xây dựng bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần phát triển đô thị Từ Liêm trên tổng diện tích 38,328 ha với số vốn đầu tư lên đến 781 tỷ. Khu đô thị 32 Lideco được xây dựng với khoảng 820 căn nhà liền kề và biệt thự song lập và đơn lập với thiết kế sang trọng, hiện đại. Khu đô thị được xây dựng với cảnh quan cây xanh trong lành, với sự đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng mang lại nhiều tiện ích cho cư dân. Đến với khu đô thị 32 Lideco, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống đạt chuẩn với hệ thống trường học, bệnh viện, khuôn viên công viên và hồ điều hòa mang lại không khí trong lành cho khu đô thị.

Khu đô thị 32 Lideco
Khu đô thị 32 Lideco

Khu đô thị Bắc Lãm

Khu đô thị Bắc Lãm được xây dựng trên địa bàn phường Phú Lương, quận Hà Đông. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 42ha với 2 thiết kế nhà:

  • Chung cư 25 tầng Bắc Lãm
  • Khu biệt thự liền kề với các căn shophouse nằm tại mặt tiền, thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán

Với vị trí thuận lợi, giáp nhiều tiếp khu đô thị: Văn Phú, Phú Lương, Kiến Hưng, Thanh Hà Cienco 5 và nằm trên tuyến giao thông huyết mạch: tuyến đường sắt cao tốc Cát Linh – Hà Đông giúp cư dân có thể kết nối, di chuyển dễ dàng, mang lại nhiều tiềm năng phát triển cho khu vực quận Hà Đông.

Khu đô thị Bắc Lãm
Khu đô thị Bắc Lãm

Khu đô thị sông Cấm – Hải Phòng

Khu đô thị sông Cấm – Hải Phòng được đầu tư xây dựng tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Dự án được xây dựng trên tổng quy mô khoảng 1.445 ha với số vốn đầu tư lên đến gần 10.000 tỷ đồng. Khu đô thị Bắc sông Gấm được chia làm 6 chức năng

  • Khu trung tâm hành chính – chính trị
  • Khu vui chơi giải trí đa chức năng
  • Khu cư dân
  • Khu nhà ở thấp tầng
  • Khu nghiên cứu và đào tạo
  • Làng sinh thái

Dự án được xây dựng với kỳ vọng sẽ mang lại nhiều thay đổi cho tỉnh/ thành phố, và trở thành đô thị loại đặc biệt mang tiêu chuẩn quốc tế. Tham khảo thêm thông tin mua bán nhà quận tân bình 2020 tại bất động sản meeyland.

Khu đô thị sông Cấm - Hải Phòng
Khu đô thị sông Cấm – Hải Phòng

Khu đô thị Bắc sông Trới

Khu đô thị Bắc sông Trới được xây dựng trên địa bàn huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh trên tổng diện tích gần 400ha. Dự án triển khai xây dựng với nhiều kỳ vọng sẽ góp phần đẩy mạnh sự phát triển của địa phương.

Khu đô thị Bắc sông Trới
Khu đô thị Bắc sông Trới

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://anniemulz.com/

Trên đây là những thông tin về các dự án khu đô thị tại miền Bắc nước ta. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Để cập nhật thêm các tin tức hấp dẫn khác, hãy truy cập ngay trang web MeeyLand.com nhé.
​​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here